THƯ VIỆN ẢNH

DỰ BÁO THỜI TIẾT

Lượt truy cập

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong ngày

Khai giảng năm học 2016-2017 Trường TCN vùng Tứ Giác Long Xuyên.
Cập nhật lúc: 21/10/2016
Sáng ngày 20/10/2016 tại hội trường lớn Trường TCN vùng Tứ Giác Long Xuyên lễ khai giảng năm học mới được long trọng tổ chức .
 Về dự lễ khai giảng có khoãng 70 đại biểu gồm đại diện lãnh đạo sở LĐTBXH tỉnh Kiên Giang, đại diện một số cơ quan thuộc UBND tỉnh, các cơ quan ban ngành cấp huyện, các trường nghề trong tỉnh, các trường liên kết đào tạo những năm qua như trường Cao Đẳng Cơ Điện & Nông Nghiệp Nam Bộ, Trường Cao Đẳng Nghiệp Vụ Kỹ Thuật Vũng Tàu…và trên 240 học sinh khóa 1, khóa 2 và học sinh năm cuối về lãnh bằng tốt nghiệp, giấy chứng nhận hoàn thành chương trình nghề, học sinh được nhận học bổng, khen thưởng các hoc kỳ cùng toàn bộ cán bộ giáo viên của trường.

Ông Nguyễn Hữu Hùng Phó Giám Đốc Sở Lao Động Thương Binh Xã Hội Kiên Giang

Năm học 2016-2017 trường đào tạo các lớp trung cấp nghề gồm các ngành như “Điện công nghiệp”, “Cắt gọt kim loại”, “Công nghệ ô tô”, “Quản trị khách sạn”, “Văn thư hành chánh”, “Trồng cây lương thực thực phẩm”, “Kỹ thuật nghiệp vụ nấu ăn” , “Kế toán doanh nghiệp”. Hiện tại trường có16 lớp trung các khóa trong đó  9 lớp học tại trường, và 7 lớp học ở các huyện thị như TX Hà Tiên, TT Kiên Lương, huyện Giang Thành, huyện Hòn Đất. Trường đang tiếp tục mỡ rộng hợp tác đào tạo với các nơi và mỡ rộng ngành nghề đáp ứng yêu cầu của xã hội, những năm qua trường cũng có chiêu sinh và mỡ  1 lớp đại học luật hợp tác với Đại Học Cần Thơ, năm học mới chiêu sinh 1 lớp đại học Điện công nghiệp hợp tác với Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Vĩnh Long. 


Ông Nguyễn Hữu Hùng Trao Giấy Khen cho các em

Thầy Đỗ Anh Khoa Hiệu Trưởng Trường TCN Vùng Tứ Giác Long Xuyên Trao Bằng Tốt Nghiệp cho các em


           
CÁC TIN KHÁC:

Copyright Trường Trung Cấp nghề Vùng Tứ Giác Long Xuyên
Ấp Ba Núi - Xã Bình Anh - Huyện Kiên Lương
Điện thoại: 0773 695 678 -  0773 695 007
Fax: 0773 695 007
Thiet ke www.hiepnhat.vn