THƯ VIỆN ẢNH

DỰ BÁO THỜI TIẾT

Lượt truy cập

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong ngày

Hội nghị công chức, viên chức và người lao động Trường Trung Cấp Nghề Vùng Tứ Giác Long Xuyên năm 2019
Cập nhật lúc: 02/04/2019
Chiều ngày 05/03/2019, Trường Trung cấp nghề Vùng Tứ Giác Long Xuyên tổ chức Hội nghị công chức, viên chức và người lao động năm 2019. Đến dự Hội nghị, có đồng chí: Nguyễn Hoàng Minh - Phó Bí thư Đảng ủy-Phó Giám đốc sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Kiên Giang cùng toàn thể công chức, viên chức và người lao động của Trường.
         
        Trong năm 2018, công tác tuyển sinh của nhà trường đặc biệt được coi trọng, nhà trường tổ chức triển khai thực hiện nhiều biện pháp tuyển sinh đồng bộ, hợp lý. Nhà trường cử cán bộ đến các địa phương nắm bắt như cầu đào tạo từng vùng, xây dựng mạng lưới cộng tác viên ở các điểm trường THCS và THPT trên các địa bàn Hòn Đất, Hà Tiên, Kiên Lương, Giang Thành, đặc biệt là trên các địa bàn xã đảo khu vực gần trường; gửi thông báo đến từng doanh nghiệp,... Từ đó nhà trường mở được nhiều cơ sở liên kết, liên thông. Trong năm qua, tuyển sinh trình độ Trung cấp nhà trường đạt 54%, trình độ sơ cấp đạt 99.6%, học nghề dưới 3 tháng đạt 97%, Ngoại khóa và Đào tạo cho Doanh nghiệp 68 lớp 3099 học viên. Liên kết đào tạo trình độ đại học đạt được 2 lớp.

             Tại hội nghị, nhà trường cũng đã tổ chức khen thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động chuyên môn và phong trào thi đua năm 2018.

  

Đồng chí Nguyễn Hoàng Minh - Phó Bí thư Đảng ủy-Phó Giám đốc sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh trao tặng giấy khen cho đại diện các tập thể của Trường
Đồng chí Đỗ Anh Khoa (đứng giữa), Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng Trường trao tặng giấy khen cho các cá nhân đạt thành tích năm 2019

Thay mặt lãnh đạo sở, đồng chí Nguyễn Hoàng Minh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở LĐTBXH tỉnh ghi nhận và biểu dương những thành tích đạt được của nhà trường trong năm 2018. Ông mong rằng BGH nhà trường cùng tập thể công chức, viên chức, người lao động của trường sẽ tiếp tục đoàn kết, sáng tạo, tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ, chỉ tiêu đề ra trong năm 2019.

Đồng chí Nguyễn Hoàng Minh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở LĐTBXH tỉnh phát biểu ý kiến chỉ đạo tại Hội nghị


           
CÁC TIN KHÁC:

Copyright Trường Trung Cấp nghề Vùng Tứ Giác Long Xuyên
Ấp Ba Núi - Xã Bình Anh - Huyện Kiên Lương
Điện thoại: 0773 695 678 -  0773 695 007
Fax: 0773 695 007
Thiet ke www.hiepnhat.vn