THƯ VIỆN ẢNH

DỰ BÁO THỜI TIẾT

Lượt truy cập

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong ngày

LỄ BẾ MẠC VÀ TRAO GIẢI HỘI THI THIẾT BỊ ĐÀO TẠO TỰ LÀM CẤP TỈNH NĂM 2019
Cập nhật lúc: 03/06/2019
Lễ Bế mạc và trao giải Hội thi thiết bị đào tạo tự làm cấp tỉnh năm 2019 đã diễn ra vào sáng ngày 24/5/2019 tại Hội trường - Trường Cao đẳng Kiên Giang – Cơ sở 425 Mạc Cửu.
Hội thi lần này đã có chuyển biến tích cực về chất lượng, phong phú về nhóm nghề đào tạo, đa dạng về thể loại thiết bị từ đồ dùng, mô hình dạy học đến các thiết bị ứng dụng kỹ thuật và tập trung ở các nghề: Điện - Điện tử, Điện công nghiệp, Công nghệ kỹ thuật Ô tô; Công nghệ kỹ thuật Cơ khí, Nông nghiệp, Thú y, Công nghệ thực phẩm, Công nghệ thông tin, Quản trị khách sạn, Kiến trúc và xây dựng.Phần thi Mô hình phòng Twin&Doule hạng Superior khách sạn 3 sao của nhóm tác giả Trường Trung cấp nghề vùng Tứ giác Long Xuyên
Tham gia Hội thi Thiết bị Đào tạo tự làm năm 2019 lần này Trường Trung Cấp Nghề Vùng Tứ Giác Long Xuyên có 03 thiết bị tham gia Hội thi. Trong đó có 01 thiết bị đạt giải Ba trong tổng số 25 thiết bị.

Ông Đặng Hồng Sơn - Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội trao giải cho nhóm tác giải đạt giải Ba 
Hội thi Thiết bị đào tạo tự làm cấp tỉnh 2019 đã kết thúc và Mô hình phòng Twin&Doule hạng Superior khách sạn 3 sao của nhóm tác giả Trường Trung cấp nghề vùng Tứ giác Long Xuyên được chọn là thiết bị tham gia Hội thi Thiết bị đào tạo tự làm cấp Toàn quốc năm 2019. Với sự sáng tạo và cố gắng hết mình Trường Trung cấp nghề vùng Tứ giác Long Xuyên đã đem đến cho Hội thi những sản phẩm kết tinh của trí tuệ, của sự sáng tạo và tinh thần say mê không mệt mỏi vì sự phát triển của giáo dục nghề nghiệp tỉnh nhà. 

           
CÁC TIN KHÁC:

Copyright Trường Trung Cấp nghề Vùng Tứ Giác Long Xuyên
Ấp Ba Núi - Xã Bình Anh - Huyện Kiên Lương
Điện thoại: 0773 695 678 -  0773 695 007
Fax: 0773 695 007
Thiet ke www.hiepnhat.vn